Chủ nhật, 20/10/2019 - 02:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hùng Lô

BUỔI TRAO TẶNG QUÀ TẾT: XUÂN KỶ HỢI ĐẦM ẤM VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN (2019) YÊU THƯƠNG

- Sáng ngày 28/1/2019, trường THCS Hùng Lô đã tổ chức lồng ghép vào giờ chào cờ hoạt động nhân đạo từ thiện: Trao quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết Nguyên đán (2019), Xuân Kỷ Hợi.

- Nhà trường đã phối hợp và nhận được những phần quà rất ý nghĩa của: Công ty TNHH xăng dầu Hải Linh (15 xuất quà, mỗi xuất trị giá: 500 nghìn đồng); Trường THCS Gia Cẩm (10 xuất quà, mỗi xuất 250 nghìn đồng).

- Trường THCS Hùng Lô cũng trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất 200 nghin đồng.

- Xin trân thành cảm ơn Công ty TNHH xăng dầu Hải Linh; cảm ơn tập thể CB,GV,NV và HS trường THCS Gia Cẩm đã dành những phần quà ý nghĩa cho các em HS trường THCS Hùng Lô có hoàn cảnh nghèo, khó khăn,... 1 cái tết đầm ấm, tràn ngập yêu thương,...!...